Slider with ID 2 is not found

AUTOCAD 2D (12124)

Đây là môn học nằm tại HK2 hoặc HK3 trong chương trình môn học của

-     Các ngành Cơ khí, Ôtô, Tự động, Cơ điện tử, Nhiệt lạnh, Điện – Điện tử thuộc hệ đào tạo Cao đẳng

-         Các ngành Cắt gọt kim loại, Sửa chữa cơ khí, Hàn, Ôtô, Điện công nghiệp thuộc hệ Cao đẳng nghề

-     Chế tạo Cơ khí, Sửa chữa Cơ khí, Ôtô, Điện, Điện lạnh thuộc hệ Trung cấp của trường.

-     Kết thúc HK2 hoặc HK3, HSSV phải có điểm trong môn học AutoCAD (2D) đồng thời nộp chứng chỉ AutoCAD cho nhà trường. Sau đây là qui định học AutoCAD tại Trung tâm Tin học của trường CĐ KT Cao Thắng:

 1. Đăng ký học:Dựa vào lịch khai giảng của Trung tâm Tin học (niêm yết tại Trung tâm, trên website, …) HSSV sẽ chọn giờ học phù hợp để đăng ký học.
 2. Kiểm tra cuối khóa – cấp chứng chỉ AutoCAD:
  •    Kết thúc khóa học, HSSV đăng ký thi nộp hai ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng) và điền các thông tin cá nhân chính xác vào phiếu đăng ký để làm cơ sở cấp chứng chỉ sau này.
  •      Sau 30 ngày kể từ lúc có kết quả chính thức, Trung tâm sẽ tiến hành cấp chứng chỉ cho HSSV có kết quả Đạt và đồng thời cập nhật điểm vào môn AutoCAD trong chương trình môn học của ngành đó.
  •     Những HSSV không Đạt có thể đăng ký kiểm tra lại với các khóa học sau.
 3. Công nhận các chứng chỉ tương đương:
  •     Đối với HSSV đã có chứng chỉ AutoCAD của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư phạm, ĐH Sư phạm Kỹ thuật có thời hạn không quá 03 (ba) năm tính từ thời điểm cấp ghi trên chứng chỉ cho đến thời điểm HSSV nộp tại Trung tâm.
  •      HSSV sẽ nộp theo lớp và lớp trưởng nộp lại cho Trung tâm các bản sao chứng chỉ có công chứng và danh sách các HSSV đã nộp chứng chỉ vào cuối mỗi tháng.
  •      Cuối mỗi học kỳ, khoảng hai tuần trước thời điểm xét điều kiện học tiếp hay điều kiện dự thi tốt nghiệp, Trung tâm tiến hành cập nhật điểm của các HSSV đã nộp chứng chỉ theo cách qui đổi tương đương như sau:+ Chứng chỉ đạt loại Trung bình/không ghi xếp loại: 5 điểm
   + Chứng chỉ đạt loại Khá: 7 điểm+ Chứng chỉ đạt loại Giỏi: 8 điểm+ Chứng chỉ đạt loại Xuất sắc: 9 điểm
 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Em làm mất chứng chỉ Tin học A (hoặc chứng chỉ AutoCad) thì có được cấp lại chứng chỉ mới hay không?
Trả lời: Theo qui định của trường CĐ KT Cao Thắng thì chứng chỉ chỉ cấp một lần duy nhất, không cấp lại trong các trường hợp bị hư hỏng hay mất)

Câu 2: Em đã thi đậu và đã có chứng chỉ Tin học A (hoặc chứng chỉ AutoCad) nhưng bị lạc mất thì làm thế nào để có thể nhận Bằng Tốt nghiệp cao đẳng/cao đẳng nghề/trung cấp mà em đã học xong trong trường CĐ KT Cao Thắng?

Xem tiếp