Cách sửa lỗi Không thể thay đổi hình nền desktop (10682)

Hình nền máy tính là nơi thể hiện cá tính của bạn, hoặc chỉ đơn giản là bạn đã quá với hình nền mặc định của Windows.

6 thói quen nên thay đổi khi sử dụng máy tính laptop (5578)

Máy tính laptop đã trở thành một công cụ đắc lực trợ giúp cho công việc không thể thiếu cho công việc hàng ngày, tuy nhiên việc sử dụng máy tính laptop một cách có hiệu quả và gia tăng tuổi thọ không phải người dùng máy tính nào cũng nắm rõ.

Thay đổi chế độ giúp đóng nắp laptop vẫn hoạt động bình thường (6247)

Bạn cảm thấy rất bực bội vì việc Windows chuyển sang chế độ ngủ mỗi khi đóng nắp laptop lại? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm cho laptop thay đổi chế độ “theo ý bạn” mỗi khi gập laptop lại.

Cách chụp ảnh trang web với trình duyệt Chrome, FireFox (3860)

Chụp hình trang web – Webpage Screen Capture với trình duyệt Google Chrome Chụp bất cứ trang web thành một hình JPG một cách nhanh chóng và đơn giản. Phần mở rộng đầu tiên để chụp toàn bộ trang web.

Cài đặt Windows XP từ ổ USB Flash ( Dành cho máy không có ổ CD- ROOM) (9222)

Nếu một ngày bạn muốn cài đặt Windows XP cho máy tính của bạn bè nhưng máy tính của người đó lại không có ổ CD-ROM, bạn sẽ giải quyết thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt Windows XP từ ổ USB.

Kích hoạt chế độ Hibernate trên laptop chạy Windows 8 (1135)

Mặc định, Windows 8 không có tùy chọn Hibernate trong trình đơn Power. Với vài bước đơn giản sau đây, bạn có thể khôi phục lại và sử dụng chế độ “ngủ đông” quen thuộc này như trong các phiên bản Windows trước đây.

Tổng hợp 8 cách đơn giản để bảo vệ thông tin cá nhân thời đại số (703)

Người dùng có thể tự vệ bằng cách không lưu lại các thông tin duyệt web trên browser hoặc kích hoạt tính năng mật khẩu hai tầng cho một số dịch vụ Internet.

Những thủ thuật hay cho Windows 8.1 Preview (1383)

Thêm tính năng “trượt để tắt máy”, loại bỏ dòng chữ phiên bản dùng thử hay khắc phục lỗi không cập nhật được từ Windows 8. 

Cách giải quyết khi đĩa CD DVD bị kẹt trong ổ đĩa máy tính (1921)

Đĩa CD DVD bị kẹt trong ổ đĩa máy tính, làm gì khi đĩa CD bị kẹt, ổ đĩa cd bị kẹt, cách lấy đĩa CD bị kẹt trong ổ đĩa của laptop

Hướng dẫn cách di chuyển tập tin có dung lượng lớn giữa 2 máy tính (1138)

Nhưng nếu vẫn không có kết nối Internet lẫn USB thì bạn làm thế nào để di chuyển tập tin có dung lượng lớn từ máy tính đến máy tính?

Câu hỏi thường gặp

Câu 1: Em làm mất chứng chỉ Tin học A (hoặc chứng chỉ AutoCad) thì có được cấp lại chứng chỉ mới hay không?
Trả lời: Theo qui định của trường CĐ KT Cao Thắng thì chứng chỉ chỉ cấp một lần duy nhất, không cấp lại trong các trường hợp bị hư hỏng hay mất)

Câu 2: Em đã thi đậu và đã có chứng chỉ Tin học A (hoặc chứng chỉ AutoCad) nhưng bị lạc mất thì làm thế nào để có thể nhận Bằng Tốt nghiệp cao đẳng/cao đẳng nghề/trung cấp mà em đã học xong trong trường CĐ KT Cao Thắng?

Xem tiếp